Top mô hình Anime đắt khủng nhất thế giới

Chu Khắc Hữu
Thứ Hai, 21/03/2022

Top mô hình Anime đắt khủng nhất thế giới dưới đây như Astro Boy Vintage, Hikari Miyamoto, HY2M 1/12 RX-78-2 Gundam, Predators Berserker Life-Size Bust…sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích để bổ sung kiến thức cho bản thân cũng như những bạn mới tập tành thú vui này nhé. Hãy cùng tìm hiểu nào.

Astro Boy Vintage

Astro Boy là một nhân vật được cho là đã dẫn đầu xu hướng anime toàn cầu kể cả những nhân vật như Mega Man cũng được lấy cảm hứng từ anh chàng robot này, chủ sở hữu figure Astro Boy hiện tại đang mong muốn bán sản phẩm này cho một viện bảo tàng nào đó để có thể lưu giữ một cách tốt nhất, cũng như thể hiện được giá trị của nó trên thị trường.

Hikari Miyamoto

Hikari Miyamoto là nhân vật được biết đến thông qua game Summer Lesson được chơi trên Play Station 4 (máy chơi game dạng tay cầm), đây là nhân vật được tạo hình là một nữ sinh với ngoại hình xinh xắn tóc đuôi ngựa và mặc đồng phục kiểu Nhật mà bạn phải tương tác trong suốt quá trình trải nghiệm game. Hikari Miyamoto cũng được dân nghiện anime sưu tập Figure với giá trị khủng trên thế giới.

Viết bình luận của bạn